Hoặc chọn từ các hạng mục dưới đây. Nếu bạn không tìm được thứ đang tìm, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể hỏi chúng tôi.

Chi phí khác nhau tùy theo bác sĩ và có thể phụ thuộc vào độ phức tạp của trường hợp của bạn và quá trình điều trị. Hãy nói chuyện với một bác sĩ đã được đào tạo về Invisalign để có ước lượng chi phí điều trị chính xác hơn. Để biết thêm thông tin về chi phí điều trị Invisalign, hãy bấm đây.

Phí tư vấn khác nhau tùy theo bác sĩ. Một số bác sĩ có thể thẩm định sơ khởi miễn phí trong khi số khác có thể tính phí. Tốt nhất là kiểm tra với bác sĩ để biết thêm chi tiết về chi phí. Để biết thêm thông tin về chi phí điều trị Invisalign, hãy bấm đây.

Các bác sĩ điều trị khác nhau có các kế hoạch thanh toán khác nhau và có thể không đòi hỏi phải trả hết số tiền ngay. Hãy hỏi bác sĩ điều trị của bạn để biết chính sách thanh toán. Để biết thêm thông tin về chi phí điều trị Invisalign, hãy bấm đây.

Tổng chi phí điều trị Invisalign dựa trên quá trình khám và tư vấn cần thiết, dựa vào tình trạng của từng bệnh nhân và cũng sẽ tùy thuộc vào từng điều trị Invisalign cần thiết. Bác sĩ điều trị của bạn sẽ cung cấp thông tin về giá chính xác hơn.

Nếu hợp đồng bảo hiểm của bạn có bao gồm chỉnh nha, thì điều trị Invisalign có thể được bao gồm với phạm vi tương tự như niềng truyền thống. Tuy nhiên, vì phúc lợi y tế khác biệt theo từng hợp đồng, tốt nhất là hãy kiểm tra với nhà cung cấp bảo hiểm sức khỏe của bạn. Để biết thêm thông tin về chi phí điều trị Invisalign, hãy bấm đây.

Chi phí khác nhau tùy theo bác sĩ và có thể phụ thuộc vào độ phức tạp của trường hợp của bạn và quá trình điều trị. Tuy nhiên, chi phí điều trị Invisalign có thể bằng với các quá trình chỉnh nha khác. Hãy thảo luận với bác sĩ của bạn về chi phí điều trị tương đối. Bạn cũng có thể cần cân nhắc các yếu tố liên quan đến điều trị khác như hiệu quả, thẩm mỹ trong khi điều trị, thời gian điều trị, sự thoải mái và dễ chịu, để lựa chọn điều trị nào thích hợp nhất với bạn.

Hệ Thống Invisalign là một phương pháp điều trị chỉnh nha giúp giữ vệ sinh răng miệng tốt và hầu như không nhìn thấy, sử dụng một phương pháp sáng tạo để làm đều răng một cách hữu hiệu. Với công nghệ SmartForce độc quyền của chúng tôi, Hệ Thống Invisalign dùng một loạt bộ khay chỉnh nha làm riêng tháo ra được, được làm cho bạn và chỉ bạn mà thôi. Các bộ khay chỉnh nha này được làm bằng một loại nhựa gần như trong suốt để bạn đeo bên ngoài răng để di chuyển từ từ răng vào vị trí lý tưởng. Hầu hết mọi người sẽ không biết rằng bạn đang đeo chúng, cho phép bạn tiếp tục lối sống thường lệ của mình trong khi điều trị. Hệ Thống Invisalign được cung cấp bởi các bác sĩ đã được đào tạo về Invisalign – là những người xác định kế hoạch điều trị. Tìm hiểu thêm ở đây.

Khi bạn và bác sĩ đã được đào tạo về Invisalign thống nhất rằng việc điều trị Invisalign là phù hợp với bạn, bác sĩ sẽ chụp hình, chụp x quang, lấy dấu hoặc quét răng bạn. Các hồ sơ này sẽ được dùng để lập một kế hoạch điều trị 3D, được gọi là kế hoạch điều trị ClinCheck, và sẽ được dùng để thiết kế các bộ khay Invisalign cho riêng bạn. Kế hoạch điều trị 3D này cũng sẽ cho thấy vị trí sau cùng dự kiến của răng bạn vào lúc kết thúc điều trị. Các bộ khay Invisalign được làm riêng của bạn sẽ được sản xuất và gửi đến bác sĩ sau đó bác sĩ sẽ giao cho bạn một loạt bộ khay, thường là 3 đến 4 bộ một lúc. Bạn sẽ thay thế từng cái khoảng mỗi 2 tuần cho đến khi đạt được vị trí sau cùng của răng. Lấy toàn bộ chi tiết của quy trình điều trị ở đây.

Hơn 10 triệu bệnh nhân toàn thế giới giờ đây đã bắt đầu điều trị Invisalign và số nụ cười Invisalign đang tăng lên.

Giống như các phương pháp làm đều răng khác, khay trong suốt Invisalign cũng là một cách hữu hiệu để làm đều răng. Ngoài ra, điều trị Invisalign còn có nhiều lợi ích cụ thể khác:

Hầu như không nhìn thấy: khay Invisalign là cách thay thế trong suốt cho niềng răng bằng mắc cài, cho bạn một phương án điều trị gần như vô hình, để bạn giữ nụ cười đẹp, sự tự tin, và phong cách sống ngay cả khi đang chỉnh nha.

Dễ chịu hơn: các khay Invisalign rất thoải mái, không cần các mắc cài kim loại gây khó chịu cho nướu hoặc bên trong miệng.

Giữ vệ sinh miệng: các khay Invisalign có thể tháo ra được nên bạn sẽ dễ dàng làm sạch răng và giữ sức khỏe răng miệng trong khi điều trị.

Sẽ ít phải đi bác sĩ hơn: điều trị Invisalign thường đòi hỏi ít lần đi bác sĩ hơn một số loại niềng bằng mắc cài.

Trực quan hóa quá trình dịch chuyển: Điều Trị Invisalign cho phép bạn nhìn thấy được từng giai đoạn của quy trình điều trị, từ đầu đến cuối. Đồng thời, một số bệnh nhân có thể cần các bước bổ sung như tinh chỉnh, để hoàn thiện điều trị.

Các khay Invisalign nhìn giống như các khay duy trì trong suốt, khay tẩy trắng răng, hoặc khay bảo vệ nướu. Một loạt bộ khay Invisalign được làm riêng cho bạn và mỗi khay sẽ được in số nhận dạng bệnh nhân (số PID) và logo Invisalign.

Các khay Invisalign được chế tạo bởi Align Technology, Inc. Align Technology được thành lập năm 1997 và có trụ sở tại San Jose, tiểu bang California với các văn phòng toàn cầu. Hệ Thống Invisalign được cung cấp trực tiếp bởi Align Technology ở hơn 100 nước.

Tất cả các sản phẩm Invisalign đều được thiết kế, chế tạo và tiếp thị bởi Align Technology, có trụ sở toàn cầu tại California, Hoa Kỳ, và có đơn vị hoạt động chế tạo ở Juarez, Mexico.

Quan điểm sử dụng khay trong suốt để điều trị chỉnh hình toàn diện bắt đầu năm 1945. Năm 1999, Align Technology đi tiên phong trên thị trường chỉnh hình trong suốt với việc ra mắt Hệ Thống Invisalign. Đến năm 2001, 1 triệu bộ chỉnh nha trong suốt đã được chế tạo. Bằng cách kết hợp việc hoạch định điều trị kỹ thuật số, bao gồm công nghệ 3D, và tùy chỉnh hàng loạt, ngành chỉnh hình đã chuyển đổi. Đến tháng 1 năm 2015, hơn 4 triệu bệnh nhân đã bắt đầu điều trị Invisalign.

Align Technology, nhà sản xuất hệ thống Invisalign, là một công ty thiết bị y tế toàn cầu. Họ cung cấp các sản phẩm tân tiến dẫn đầu trong ngành như khay Invisalign, máy quét trong miệng iTero, và các dịch vụ kỹ thuật số OrthoCAD giúp các chuyên gia nha khoa đạt các kết quả lâm sàng họ dự kiến, cũng như cung cấp các phương án nha khoa tiên tiến, hữu hiệu cho bệnh nhân.

Việc huấn luyện đặc biệt là bắt buộc để điều trị Invisalign, và các bác sĩ nha khoa tổng quát lẫn các bác sĩ chỉnh nha đều đã hoàn tất việc huấn luyện này. Sự khác biệt là một bác sĩ chỉnh nha dành ra thêm 3 năm hoặc hơn trong một chương trình giáo dục chuyên sâu, tiên tiến và chỉ hành nghề chỉnh nha. Một bác sĩ nha khoa thực hành về nha khoa tổng quát bao gồm nhưng không giới hạn ở việc kiểm tra, làm sạch và trám. Một số bác sĩ nha khoa cũng hành nghề chỉnh nha.

Bạn không cần giới thiệu đi bác sĩ chỉnh nha, nhưng đôi khi nha sĩ của bạn có thể chuyển bạn nếu ông ta nghĩ rằng bạn cần điều trị chỉnh nha chuyên sâu. Tương tự, một bác sĩ chỉnh nha có thể giới thiệu bạn đến một nha sĩ nếu bạn cần công việc nha khoa tổng quát hoặc nhổ răng để bổ sung cho công việc chỉnh hình.

Khi một bác sĩ quyết định cung cấp điều trị Invisalign, ông ta được huấn luyện về Invisalign. Khóa huấn luyện này được cung cấp cho những ai có chứng chỉ hành nghề nha khoa và muốn cung cấp dịch vụ điều trị Invisalign. Việc huấn luyện này không phải là lời chứng nhận hoặc bảo đảm giấy phép nha khoa của một người hành nghề hay là lời biện hộ cho kỹ năng chỉnh hình hoặc nha khoa của một người hành nghề. Khi một người hành nghề hoàn tất khóa huấn luyện nhà cung cấp Invisalign, họ có thể điều trị Invisalign. Tuy nhiên, người hành nghề đó vẫn kiểm soát hoàn toàn, và chịu trách nhiệm về các quyết định điều trị của mình. Điều này bao gồm việc thiết kế một kế hoạch điều trị phù hợp (bao gồm sự di chuyển răng theo dự kiến) và đưa ra một loạt bộ khay Invisalign tùy chỉnh thiết kế riêng để vừa với kế hoạch điều trị cụ thể của một bệnh nhân.

Danh xưng phân tầng dựa trên số lượng Invisalign (ví dụ Platinum Elite (PE), Platinum (P), Diamond (D) và Black Diamond (BD) là dựa trên số ca Invisalign mà một nhà cung cấp đã làm sau một thời gian được xác định. Hệ thống phân tầng không đại diện cho kinh nghiệm lâm sàng hoặc kỹ năng lâm sàng của một bác sĩ trong điều trị chỉnh hình. Các danh xưng mức độ phân tầng nhà cung cấp Invisalign không được công nhận là các lĩnh vực chuyên môn bởi bất cứ hiệp hội nha khoa liên quan nào và không liên quan đến kỹ năng chỉnh hình hoặc nha khoa của một người hành nghề, hoặc một kết quả điều trị cụ thể nào. Một danh xưng phân tầng dựa trên số lượng Invisalign của một nhà cung cấp Invisalign đơn giản chỉ là một công cụ mà một bệnh nhân có thể dùng để cân nhắc kinh nghiệm điều trị Invisalign của một người hành nghề. Bạn nên luôn có sự suy xét của riêng mình khi chọn lựa phòng nha và nhà cung cấp để bắt đầu việc điều trị Invisalign của mình. Cũng nên lưu ý rằng kết quả lâm sàng từ việc điều trị Invisalign dựa trên nhiều yếu tố khác nhau có thể bao gồm tình trạng của răng bạn, sự tuân thủ, kế hoạch điều trị, và kinh nghiệm chỉnh hình của bác sĩ

Vì việc điều trị Invisalign được tùy chỉnh cho bạn, nên giá cả và điều khoản được quyết định bởi từng bác sĩ. Khi đổi bác sĩ, bạn sẽ cần hoàn tất chi phí với bác sĩ hiện thời và cho họ biết bạn muốn thay đổi. Nhớ hỏi phòng khám mới để biết bạn nên chuẩn bị những gì trước khi chuyển điều trị. Nếu bạn sắp bắt đầu điều trị, nhưng dự liệu trước là mình có khả năng thay đổi bác sĩ (ví dụ, nếu bạn đang chuyển nhà hoặc trong quân đội), thì việc có thỏa thuận trước với bác sĩ của bạn về chi phí và lịch trình thanh toán là một ý hay.

Hãy xem ở đây để biết một danh sách các bác sĩ được đào tạo về Invisalign ở khu vực của bạn. Các bác sĩ đã qua đào tạo về Invisalign và hoàn tất việc huấn luyện với chúng tôi sẽ nhận được một chứng chỉ cho việc hoàn tất khóa học mà bạn có thể thấy được chứng chỉ này tại phòng khám.

Có rất nhiều bác sĩ đã được đào tạo về điều trị với Invisalign và danh sách được liệt kê trên trang web này.

Thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và sẽ được quyết định bởi bác sĩ được đào tạo về Invisalign. Thời gian điều trị trung bình cho một người lớn là khoảng 12 đến 18 tháng và đối với thiếu niên, việc điều trị có thể khác biệt và sẽ được quyết định bởi bác sĩ.

Bạn nên đeo mỗi bộ khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày trong khi điều trị để có kết quả tốt nhất và đúng như dự định.

Bạn sẽ gặp bác sĩ đã được đào tạo về Invisalign để khám kiểm tra khoảng mỗi 6-8 tuần để xem việc điều trị đang tiến triển ra sao. Trong mỗi lần kiểm tra, bác sĩ đã được đào tạo về Invisalign của bạn sẽ bảo đảm các bộ khay đang vừa vặn và có thể điều chỉnh nếu cần thiết.

Bạn sẽ được cung cấp đủ các bộ khay để đeo giữa những lần gặp bác sĩ (thường là 3-4 bộ mỗi lần). Bác sĩ của bạn sẽ duyệt xét tiến triển của bạn mỗi 6-8 tuần và các bộ khay mới sẽ được phát cho bạn tại các lần hẹn này. Tốt nhất là nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về số bộ khay chỉnh nha bạn sẽ được cấp giữa các lần thăm khám.

Hai hộp đựng khay được cung cấp trong bộ đồ nghề bệnh nhân của bạn.

Thông thường bạn sẽ thay khay của mình mỗi 2 tuần. Tuy nhiên, hãy làm theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ của bạn về việc khi nào bạn cần thay khay vì điều này có thể khác nhau tùy bệnh nhân.

Kết quả với Hệ Thống Invisalign thường bắt đầu hiện hữu vài tháng sau khi bắt đầu điều trị.

Bạn nên đeo mỗi bộ khay khoảng 20 đến 22 giờ mỗi ngày trong khi điều trị để có kết quả tốt nhất và kịp thời.

Không, bạn có thể thường xuyên ăn những gì bạn muốn trong khi điều trị vì các khay Invisalign được tháo ra khi ăn hoặc uống. Vì vậy, không cần phải hạn chế những đồ ăn thức uống ưa thích trừ khi được bác sĩ yêu cầu. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa và chải răng sau mỗi bữa ăn và trước khi lắp lại khay để giữ vệ sinh đúng cách.

Trừ nước nguội tinh khiết, chúng tôi khuyên bạn không nên uống các loại nước giải khát khác trong khi đeo khay. Việc này là để tránh sâu răng và vết ố hình thành trên răng, hoặc có thể làm cong khay với đồ uống nóng.

Bạn nên tháo khay ra để ăn uống bất cứ thứ gì ngoại trừ nước. Nếu để nguyên khay trong khi uống, bạn có thể làm ố khay và có thể gây sâu răng khi uống các loại nước có đường.

Chúng tôi không khuyến khích hút thuốc trong khi đeo khay vì có thể làm khay bị đổi màu.

Bạn không nên nhai kẹo cao su trong khi đeo khay chỉnh nha vì kẹo có thể dính vào khay. Chúng tôi khuyên nên tháo khay ra khi ăn uống, kể cả nhai kẹo cao su.

Rất khó để khay rơi ra, cho dù bạn đang làm gì lúc đó (dù là ngủ, nói chuyện hay cười lớn). Các khay Invisalign được thiết kế để gắn chắc với răng nên tuột khay không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Giống như những cách điều trị chỉnh nha khác, các khay Invisalign có thể tạm thời ảnh hưởng đến việc nói chuyện của một số người trong một hai ngày. Tuy nhiên, khi lưỡi bạn quen với việc có các khay trong miệng, mọi sự nhầm lẫn hoặc cản trở nhỏ về nói chuyện do khay chỉnh nha gây ra đều sẽ biến mất. Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về cách giúp bạn quen với khay nhanh hơn.

Điều quan trọng là bạn phải tuân theo kế hoạch điều trị do bác sĩ triển khai để bảo đảm kết quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ xác định thời gian điều trị cho bạn tùy thuộc vào nhiều điều cân nhắc, bao gồm khoảng trống giữa các răng và nhu cầu duy trì.

Bạn nên gặp bác sĩ định kỳ để bảo đảm kế hoạch điều trị của bạn đang đúng hướng. Nếu bạn cần thêm các bộ khay vì phải đi công tác, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn vì điều này phụ thuộc vào trường hợp cụ thể và kế hoạch điều trị của bạn.

Việc điều trị Invisalign có tại hơn 100 quốc gia, và bạn có thể thuyên chuyển việc điều trị Invisalign của mình đến một bác sĩ khác để tiếp tục điều trị. Hãy nói chuyện với bác sĩ hiện thời của bạn về quy trình này.

Các khay được làm bằng nhựa không độc dùng trong y tế và có thể được đeo trong khi mang thai. Nếu bạn băn khoăn, hãy tham vấn chuyên gia sức khỏe.

Mặc dù điều trị Invisalign có thể di chuyển răng bạn mà không bị đau và lo lắng như các phương pháp làm đều khác, một số người có thể bị khó chịu nhẹ và tạm thời trong vài ngày vào lúc bắt đầu mỗi giai đoạn điều trị mới. Điều này là bình thường và thường được miêu tả như một cảm giác áp lực. Đó là một dấu hiệu rằng các khay Invisalign đang tuần tự di chuyển răng của bạn vào đúng vị trí cuối cùng của chúng. Điều khó chịu này thường biến mất vài ngày sau khi bạn lắp khay mới trong loạt khay.

Nếu bạn bị đau gắt hoặc bị khó chịu nhiều, hãy ngưng đeo khay và liên hệ bác sĩ đã được đào tạo về Invisalign của bạn.

Việc điều trị Invisalign được chống chỉ định với các bệnh nhân đang bị bệnh nha chu tiến triển. Nếu bạn bị bệnh nha chu (nướu), bạn nên tham vấn bác sĩ trước khi điều trị Invisalign.

Cảnh báo về điều trị Invisalign bao gồm:


Trong những trường hợp hiếm, một số bệnh nhân có thể bị dị ứng với vật liệu của khay. Nếu điều này xảy ra, hãy ngưng dùng và nói chuyện với một chuyên gia sức khỏe ngay.

Trong các trường hợp hiếm, những bệnh nhân bị phù mạch di truyền (HAE), một rối loạn về gen có thể bị sưng mô nhanh cục bộ bao gồm thanh quản. Hiện tượng này có thể bị khởi phát bằng những kích thích nhẹ bao gồm các quá trình điều trị nha khoa. Nếu điều này xảy ra, hãy ngưng dùng và nói chuyện ngay với một chuyên gia sức khỏe.

Các khí cụ chỉnh hình, hoặc bộ phận của chúng, có thể vô tình bị nuốt hoặc hít, và có thể nguy hiểm.

Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn, bác sĩ có thể sẽ tháo hết các miếng đệm bị đổi màu và thay bằng cái mới.

Tùy thuộc vào việc điều trị cụ thể của bạn, một số chuyển động có thể cần có các “miếng đệm” hoặc “các gờ” để giúp khay tựa vào răng. Các chỗ lồi hoặc lõm này là nơi khay tựa vào các miếng đệm mà bác sĩ đặt trên răng bạn. Các miếng đệm thực ra là những mẩu vật liệu tổng hợp nhỏ mà bác sĩ gắn vào răng bạn và sau đó tựa vào khay tại các chỗ lồi. Các gờ là những chỗ lồi nhỏ trong khay chỉnh nha của bạn. Bác sĩ của bạn sẽ dùng cả hai tính năng này để đạt sự chuyển động mong muốn.

Các khay hầu như trong suốt và kín đáo, nên hầu hết mọi người sẽ không biết là bạn đang đeo chúng.

Các phương pháp chỉnh nha khác bao gồm mắc cài truyền thống, mắc cài sứ và mắc cài mặt lưỡi. Khi so sánh các phương pháp làm đều răng này, cần cân nhắc các yếu tố về thẩm mỹ, sự hiệu quả, tác động lên vệ sinh miệng, sự thoải mái khi điều trị, sự tuân thủ và khả năng tháo lắp.

  Khay Invisalign Mắc cài truyền thống Mắc cài sứ Mắc cài mặt lưỡi
Miêu tả Hệ Thống Invisalign dùng một loạt các khay nhựa trong suốt, tháo ra được, được đeo khít quanh răng. Các bộ khay được làm riêng biệt cho từng bệnh nhân và thay sau mỗi 2 tuần để dần dần di chuyển răng vào vị trí mong muốn. Mắc cài truyền thống là những mắc cài và dây bằng thép gắn vào bên ngoài của răng. Các dây được điều chỉnh trong suốt thời gian điều trị để từ từ di chuyển răng vào vị trí mong muốn. Mắc cài sứ truyền thống là những mắc cài trong suốt được gắn vào bên ngoài của răng. Dây có thể cùng màu răng hoặc bằng kim loại. Các dây được điều chỉnh trong suốt thời gian điều trị để từ từ di chuyển răng vào vị trí mong muốn. Mắc cài mặt lưỡi là các mắc cài và dây kim loại được gắn vào mặt phía trong của răng. Các dây được điều chỉnh suốt thời gian điều trị để từ từ di chuyển răng vào vị trí mong muốn.
Thẩm mỹ Hầu như không nhìn thấy. Nhìn thấy rất rõ Khó nhìn thấy hơn so với mắc cài truyền thống nhưng dễ thấy hơn so với mắc cài mặt lưỡi và khay Invisalign. Hầu như không nhìn thấy.
Hiệu quả Phù hợp với hầu hết các trường hợp từ phức tạp nhẹ đến vừa. Kết quả điều trị phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm của người hành nghề. Phù hợp với gần như mọi trường hợp. Phù hợp cho hầu hết mọi trường hợp từ phức tạp nhẹ đến vừa. Tuy nhiên, có thể bác sĩ sẽ khó kiểm soát việc điều trị mắc cài mặt lưỡi hơn so với mắc cài truyền thống.
Vệ sinh miệng Các khay Invisalign có thể được tháo ra để chải răng và xỉa chỉ bình thường, khiến cho việc giữ vệ sinh miệng dễ dàng hơn trong suốt quá trình điều trị. Việc vệ sinh miệng sẽ khó hơn với mắc cài cố định khi chải răng và xỉa chỉ. Vì lý do này, các bệnh nhân điều trị với khí cụ cố định có thể bị tích tụ mảng bám và viêm nướu trong khi điều trị. Vì vị trí của chúng ở phía trong răng. Sẽ khó chải răng và xỉa chỉ bình thường trong khi điều trị. Điều này làm tăng nguy cơ tích tụ mảng bám và có thể sâu răng.
Sự thoải mái Hầu hết mọi người bị khó chịu nhẹ tạm thời vào lúc bắt đầu mỗi giai đoạn điều trị mới. Tác động ngắn hạn này thường được miêu tả là cảm giác áp lực. Việc nói chuyện có thể bị ảnh hưởng tạm thời vào lúc mới điều trị. Có thể có đau miệng/lở loét do sự kích ứng từ các bộ phận của mắc cài. Mắc cài vỡ và dây đứt cũng có thể gây khó chịu và có thể cần sự can thiệp khẩn cấp của bác sĩ. Các khí cụ mặt lưỡi có thể có tác động đến vị trí của lưỡi và có thể ảnh hưởng đến việc nói chuyện trong khi điều trị. Có thể có đau miệng/lở loét do sự kích ứng từ các bộ phận của niềng.
Sự tuân thủ Nghiên cứu cho thấy rằng vì các khay gần như trong suốt, nên độ chấp nhận của bệnh nhân là khá cao với việc điều trị Invisalign. Tuy nhiên, mức độ tuân thủ với việc đeo thun kéo có thể khác nhau tùy bệnh nhân. Mức độ tuân thủ cao: mắc cài được gắn vào răng trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, mức độ tuân thủ với việc đeo thun kéo răng có thể khác nhau tùy bệnh nhân.
Tháo ra được Tháo ra được, nhưng khay nên được đeo tối thiểu 20-22 giờ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Không tháo ra được. Mắc cài được gắn vào răng suốt quá trình điều trị chỉnh nha.

Mẹo Invisalign

Hãy xem video về các mẹo chăm sóc khay chỉnh nha trong suốt Invisalign của bạn

Hãy theo dõi chúng tôi để có tin tức và các câu chuyện mới!

Muốn có thêm thông tin về Điều Trị Invisalign?

Chúng tôi sẽ gửi thẳng gói thông tin của mình đến email của bạn.

Tên Riêng
Họ
Địa Chỉ Email Của Bạn
Số Di Động Của Bạn
Nơi cư trú/ làm việc hiện tại