Quá trình điều trị Invisalign diễn ra như thế nào?

Invisalign là hệ thống khay chỉnh nha trong suốt tiên tiến nhất trên thế giới, được chứng minh qua hơn 11 triệu khách hàng hài lòng với nụ cười tự tin mới của họ.

Hệ thống Invisalign được chỉ định điều trị bởi bác sĩ và không được bán trực tiếp cho bệnh nhân.
desktopImageipadImagemobileImage

Cùng xem khả năng điều trị của khay chỉnh nha Invisalign

Liệu phương pháp điều trị bằng khay chỉnh nha Invisalign có phù hợp với bạn không? Hãy chọn một nụ cười trông giống bạn nhất ở bên dưới để biết câu trả lời

invisalign

Gần như vô hình

Invisalign gần như không nhìn thấy. Nghĩa là bạn có thể luôn tươi cười một cách tự tin.

Tháo ra được

Niềng răng Invisalign được làm bằng vật liệu dẻo SmartTrack, giúp cho việc tháo ra và đeo vào rất dễ dàng, không giống như mắc cài cố định. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức món ăn yêu thích của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ít đau hơn

Công nghệ SmartStage và SmartForce được thiết kế để tạo ra sự di chuyển răng từ từ và nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả trong suốt quá trình điều trị của bạn. Trong khi đó, niềng răng truyền thống có thể gây khó chịu và đau.

Ít thăm khám bác sĩ

Không giống như niềng răng mắc cài, bạn phải đến gặp bác sĩ 3-4 tuần một lần. Invisalign giúp cho lịch trình của bạn thoải mái hơn với tần suất 6-8 tuần một lần.

Thời gian điều trị rõ ràng

Điều trị Invisalign cho phép bạn hình dung mọi giai đoạn điều trị, giúp bạn có cái nhìn cụ thể về thời gian điều trị. Với niềng răng truyền thống, bác sĩ sẽ chỉ có thể đưa ra chỉ định thời gian gần đúng khi bắt đầu điều trị.

Sức khoẻ răng miệng tốt hơn

Vì niềng răng trong suốt Invisalign có thể tháo rời nên bạn vẫn có thể dùng chỉ nha khoa và đánh răng như bình thường. Trong khi niềng răng truyền thống có thể khiến bạn khó vệ sinh giữa các mắc cài kim loại, dẫn đến tích tụ mảng bám và vệ sinh răng miệng kém.

Kế hoạch điều trị Invisalign được lập như thế nào

Rất nhiều công nghệ tiên tiến đã được sử dụng để định hình nụ cười mới cho bạn, thậm chí trước khi khay chỉnh nha của bạn được sản xuất. Công nghệ được kết hợp với chuyên môn của bác sĩ để tạo ra một kế hoạch kỹ thuật số chính xác cho riêng trường hợp của bạn.

1

Bắt đầu bằng lấy dấu răng kĩ thuật số

Bạn sẽ không cần tới cao su để lấy dấu răng truyền thống. Bác sĩ sẽ nhanh chóng chụp lại hình ảnh 3D chính xác về răng của bạn bằng cách sử dụng máy quét iTero của chúng tôi.

Khay chỉnh nha của riêng tôi được sản xuất như thế nào?

Khay chỉnh nha trong suốt được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu, dựa trên kế hoạch điều trị đã được thiết lập cho riêng bạn.

1

Chính xác và riêng biệt cho từng cá nhân

Bác sĩ sẽ nhanh chóng chụp lại hình ảnh 3D chính xác về răng của bạn bằng máy quét iTero của chúng tôi - không cần phải sử dụng cao su lấy dấu răng.

Nhận khay chỉnh nha trong suốt Invisalign đầu tiên của bạn

desktopImageipadImagemobileImage

Nụ cười tự tin mới của bạn
bắt đầu từ đây

Đó là ngày đầu tiên trong hành trình đi đến một nụ cười tươi mới và đã đến lúc nhận khay chỉnh nha đầu tiên của bạn ở phòng khám bác sĩ. Đây là bước quan trọng để thành công. Khi điều trị Invisalign, bạn không bao giờ đơn độc.

Khi bạn đến nhận khay chỉnh nha đầu tiên của mình, bác sĩ của bạn sẽ:

  • Đảm bảo khay chỉnh nha của bạn vừa vặn

  • Trả lời các câu hỏi của bạn

  • Cho bạn biết những điều có thể sẽ xảy ra

Tìm bác sĩ đã được đào tạo về Invisalign

Tìm bác sĩ

desktopImageipadImagemobileImage
desktopImageipadImagemobileImage

Có nụ cười tự tin mới không lâu như bạn nghĩ

  • Đánh giá tình trạng răng miễn phí

  • Tìm bác sĩ

  • Bắt đầu điều trị

Thẩm định răng miễn phí